าย​ธาตรี​ พิบูล​มณฑา​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​เทคนิค​อุบล​ราชธานี​ มอบหมายงานให้นายสุนันท์​ อินทร์งาม​ หัวหน้างานอาคารสถานที่​ นำนักการภารโรง​ ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ​ ตามห้องเรียน​ อาคารเรียน​ แผนกวิชา​ และพื้นที่วิทยาลัย​ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า​๒๐๑๙ ​(โควิด-๑๙) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข​ ก่อนเปิดทำการเรียนการสอนปกติในวันจันทร์​ที่​ ๑๘​ มกราคม​ ๒๕๖๔